telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 15.9, Bệnh viện quân y 175 chính thức ra mắt Viện Ung bướu và Y học hạt nhân; kỷ niệm 10 năm Trung tâm chẩn đoán và điều trị ung bướu (15.9.2012 -15.9.2022).

Viện Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện quân y 175

CHÍNH TRẦN

Đại tá Đào Tiến Mạnh, Phó giám đốc Viện Ung bướu và Y học hạt nhân (gọi tắt là Viện) cho biết, Viện được thành lập trên cơ sở phát triển từ Trung tâm chẩn đoán và điều trị ung bướu. Viện gồm 5 khoa: Khoa khám và điều trị ngoại trú; khoa Xạ trị; khoa Hóa trị; khoa Chăm sóc giảm nhẹ; khoa Y học hạt nhân với quy mô 350 giường bệnh.

,

约搏单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Viện có chức năng, nhiệm vụ thu dung, điều trị hầu hết các mặt bệnh ung bướu; hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến dưới của các quân khu, quân đoàn, bệnh viện cấp quận trên địa bàn đóng quân.

Hiện trung bình mỗi tháng Viện tiếp nhận khoảng 2.700 lượt bệnh nhân ung bướu đến khám và điều trị. Số bệnh nhân điều trị nội trú 300 - 350 người.

Thiếu tướng, PGS-TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện quân y 175, cho biết Viện là 1 trong 3 trung tâm ung bướu mạnh nhất khu vực phía Nam hiện nay. GS Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam cũng đã đến tham dự và chúc mừng sự ra đời của Viện.

Dịp này, Trung tâm chẩn đoán và điều trị ung bướu (nay là Viện) vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram中文群组导航(www.tel8.vip):Ra mắt Viện Ung bướu và Y học hạt nhân Bệnh viện quân y 175
发布评论

分享到:

Sân Chơi Tài Xỉu:Bộ Xây dựng: Áp niên hạn sở hữu chung cư có thể kéo giảm giá nhà
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。