皇冠官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Quảng cáo

Bạn đã bao giờ nghe về một câu chuyện đưa học sinh của trường vào một cuộc khủng hoảng ngoài trái đất chưa? Chà, đó chính xác là những gì mà Anime Ảo Tưởng Thiên Đường nói về. Manga đã nằm trong tầm ngắm phát hành trong một thời gian dài. Nhưng bây giờ, có vẻ như đã đến lúc câu chuyện cuối cùng cũng có một phiên bản anime của riêng mình. Vậy, thông báo mới nhất nói gì? Khi nào anime ra mắt? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các bản cập nhật!

Heavenly Delusion là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng gốc. Tác phẩm của Masakazu Ishiguro này đã được sử dụng để đăng trên Tạp chí Buổi chiều của Kodansha. Bảy tập của văn bản đã được phát hành cho đến nay. Và bây giờ, Production IG đang làm hoạt hình mùa đầu tiên của câu chuyện này!

Heaven Delusion Anime: Thông báo chính thức!

Các thông báo đến từ các trang chính thức của Kodansha. Công ty xuất bản đã nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức. Hơn nữa, việc sản xuất Denpa này đã được đàm phán trong một thời gian dài. Và bây giờ khi anime đã được công bố, cuộc bàn tán đã chuyển sang một hướng khác hoàn toàn. Cùng với thông báo, chúng ta cũng có hình ảnh đầu tiên của dự án Anime Ảo Tưởng Thiên Đường.

Anime nói về cái gì?

Theo bản tóm tắt chính thức của anime, chương trình nói về bối cảnh trường trung học. Trong một thế giới song song, có những học sinh được dạy bởi người máy. Tuy nhiên, các học sinh dần dần bắt đầu cảm thấy khó chịu với thực tế là họ không học được gì với hệ thống giáo dục này. Và vì vậy, sự tò mò trong lòng họ đang ấp ủ với hy vọng học hỏi cao.

Tuy nhiên, thế giới bên ngoài cũng không khác. Bất cứ thứ gì máy móc ở nơi đó sẽ không thể tránh khỏi sự hủy diệt. Nhưng mục đích chính là đi ra khỏi nơi này và khám phá thế giới mới. Hình thức văn bản của câu chuyện đã thành công trong thời đại của nó. Nhưng phiên bản anime vẫn chưa được nhìn thấy trên màn hình.

Heaven Delusion Anime: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng của anime vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, người hâm mộ mong đợi chương trình sẽ ra mắt vào Summer Slate. Heaven Delusion Anime có thể sẽ ra mắt vào khoảng tháng 6 năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin ở đây. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây!

Quảng cáo

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠官网app:Anime Ảo Tưởng Thiên Đường: Chính thức được công bố! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất
发布评论

分享到:

Vụ siêu thị ở Đà Nẵng mất 130 chiếc điện thoại: Có dấu hiệu hình sự?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。