皇冠体育网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Theo đó, từ ngày 5/12 đến ngày 10/12, dự án đường sắt đô thị (metro) thí điểm của TP Hà Nội (tuyến số 3), đoạn Nhổn - ga Hà Nội đã bắt đầu chạy thử tàu đoạn trên cao dài 8,5km từ ga Nhổn đến ga Cầu Giấy.

Hệ thống metro Nhổn - ga Hà Nội được vận hành theo 2 biểu đồ chạy tàu ngày, từ 9h sáng đến 19h tối và chạy trong 5 ngày liên tục.

Toàn cảnh phía đầu tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội nằm trên trục QL32 thuộc phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (Ảnh: Đỗ Quân).

Theo biểu đồ chạy tàu, đối với khung giờ thường dự án vận hành 3 - 4 đoàn tàu, còn đối với các khung giờ cao điểm dự án vận hành tối đa 8 đoàn tàu. Nếu hiệu suất chạy thử trong 5 ngày liên tiếp không đạt (tính khả dụng của hệ thống dưới 98%), việc chạy thử sẽ được kéo dài đến khi đạt kết quả.

Tuy nhiên, theo thông tin của Ban quản lý dự án, quá trình chạy thử (5/12) đã diễn ra thuận lợi, tính khả dụng của hệ thống đạt 100%.

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Người dân kỳ vọng tuyến metro Nhổn sẽ hút khách như Cát Linh - Hà Đông (Video: Quân Đỗ - Minh Hoàng).

Chia sẻ với phóng viên, anh Vũ Hải Dương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: "Theo quan sát của cá nhân tôi thì đoạn đường trên cao của tuyến đường sắt Nhổn - ga Hà Nội chạy qua nhiều trường đại học. Vì vậy, tôi hy vọng dự án sẽ sớm được đưa vào chạy thương mại để phục vụ cho học sinh, sinh viên và những người đi làm giống như tuyến Cát Linh - Hà Đông đã vận hành trong thời gian gần đây".

Mỗi đoàn tàu có khả năng chuyên chở 944 - 1.124 người, khai thác tốc độ thương mại 35km/h, tốc độ thiết kế 80km/h (Ảnh: Đỗ Quân).

Còn chị Lưu Thị Vân (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì chia sẻ: "Nếu tuyến tàu điện này đi vào hoạt động thì tôi nghĩ rằng tôi sẽ lựa chọn sử dụng làm phương tiện đi lại chính. Bởi vì vào khung giờ cao điểm, sử dụng tàu điện sẽ tránh được ô nhiễm môi trường và giảm ùn tắc giao thông nữa".

Đoàn tàu điện chạy thử, di chuyển qua ngã tư Hồ Tùng Mậu - Xuân Thủy - Phạm Hùng để về ga S8 (Đại học Giao thông vận tải) (Ảnh: Minh Hoàng).

Theo kế hoạch, giai đoạn 2 của vận hành thử dự án metro Nhổn - ga Hà Nội diễn ra ngay sau khi hoàn thành đánh giá hiệu suất RAMs với năm kịch bản vận hành đoàn tàu hạn chế ở các chế độ: Mất điện kéo trên toàn tuyến, mất điện kéo dài ở một đoạn trên tuyến, mất nguồn cấp điện phụ trợ, phát hiện cháy tại một ga và tàu cứu hộ trên tuyến chính.

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠体育网址(www.hg8080.vip):Metro Nhổn - ga Hà Nội được kỳ vọng hút khách như Cát Linh - Hà Đông
发布评论

分享到:

免费足球贴士网(www.hgbbs.vip):上海张江高科5亿元小公募债券状态更新为“已反馈”
1 条回复
  1. 登1登2登3代理(www.hg9988.vip)
    登1登2登3代理(www.hg9988.vip)
    (2022-12-19 00:09:39) 1#

    皇冠体育官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。
    有人吗加个聊友呗

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。