www.eth0808.vipwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Ngày 8/1, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank, mã chứng khoán: CTG) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Ông Trần Minh Bình, Chủ tịch HĐQT VietinBank, nêu một số kết quả của ngân hàng như tỷ lệ nợ xấu khoảng 1,2% so với mức 1,6% của cuối 2021, tỷ lệ bao phủ nợ xấu là 190%. Bên cạnh đó là mức 20.500 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế riêng lẻ, tăng 21,6% so với 2021. 

Theo ông Trần Minh Bình, kết quả trên có được chủ yếu nhờ kinh tế vĩ mô có nhiều điểm sáng đồng thời ngân hàng đã tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp kinh doanh.

Ông Trần Minh Bình, Chủ tịch VietinBank sáng 8/1 (Ảnh: CTG).

Trong quý IV/2022, VietinBank đã được phê duyệt giữ lại toàn bộ lợi nhuận năm 2021 để tăng vốn, tạo điều kiện để nâng cao nguồn lực tài chính nhằm phát triển hoạt động kinh doanh. CIR (tỷ lệ chi phí trên thu nhập) được kiểm soát ở mức dưới 30%.

"Với việc bám sát các mục tiêu trong kế hoạch chuyển đổi số ngành ngân hàng đến năm 2025, hiện đã có 63% nghiệp vụ được ngân hàng thực hiện hoàn toàn trên kênh số", ông Trần Minh Bình nói thêm.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó tổng giám đốc VietinBank nhận định 2022 là năm thành công với VietinBank. Tuy nhiên, ngân hàng vẫn còn một vấn đề đang cản trở quá trình phát triển mạnh, cần khắc phục để đối diện với năm 2023 còn nhiều thách thức phía trước.

"Công tác phối hợp giữa các bộ phận ở trụ sở chính và chi nhánh cần nhịp nhàng hơn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng", ông Dũng nhấn mạnh. Việc phát triển khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại VietinBank cũng đã đạt kết quả tích cực, nhưng theo ông Nguyễn Hoàng Dũng, cần tiếp tục nâng cao trong bối cảnh các đối thủ cạnh tranh cũng đang có bước tăng trưởng mạnh.

,

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Về CASA (tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn), dù đã có tăng trưởng, song ông cho rằng cần đẩy mạnh hơn nữa để giảm áp lực chi phí vốn trong bối cảnh thị trường nhiều biến động trước việc phải giảm lãi suất cho vay hiện nay. Ngoài ra, về khai thác hệ sinh thái, sự liên kết giữa ngân hàng và các công ty con đôi khi chưa được hiệu quả...

Tín dụng năm 2023 sẽ điều hành hài hòa

Chỉ đạo tại hội nghị, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đoàn Thái Sơn nhận định năm 2023 dự báo sẽ có nhiều khó khăn và yêu cầu VietinBank tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Trong đó, phải đẩy mạnh vai trò là nhà băng dẫn dắt thị trường, đảm bảo hệ thống ngân hàng hoạt động hiệu quả, an toàn.

Ông nhận định các chính sách của nhóm ngân hàng có vốn Nhà nước luôn có tác động lan tỏa, dẫn dắt thị trường.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cũng yêu cầu VietinBank tập trung nguồn lực cơ cấu lại toàn diện hoạt động theo chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan quản lý; đảm bảo khả năng tiếp cận vốn của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo an toàn hệ thống. "Không được nới lỏng điều kiện cấp tín dụng, tránh nguy cơ nợ xấu tăng ảnh hưởng tới hệ thống và nền kinh tế", ông nói.

Liên quan vấn đề room tín dụng, Phó thống đốc cho biết năm nay, cơ quan quản lý tiền tệ sẽ có biện pháp điều hành hạn mức tăng trưởng tín dụng hài hòa. Năm ngoái, sau khi được cấp room đầu năm, các ngân hàng đã tăng nhanh, dẫn đến tình trạng giữa và cuối năm tín dụng tăng chậm, ảnh hưởng tới khả năng phục hồi kinh tế.

"Năm nay, Ngân hàng Nhà nước sẽ điều hành room tín dụng hài hòa, đảm bảo khả năng hỗ trợ nền kinh tế của hệ thống ngân hàng", Phó thống đốc nhấn mạnh.

VietinBank cũng được yêu cầu tiếp tục tiết giảm chi phí hoạt động để xử lý nợ xấu, giảm thêm lãi suất cho vay trong bối cảnh mặt bằng lãi suất năm 2022 đã tăng cao.

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:www.eth0808.vip(www.eth0808.vip):Chủ tịch VietinBank hé lộ về số lợi nhuận của ngân hàng năm 2022
发布评论

分享到:

Game kiếm tiền:用教育翻转人生 妇联会云林分会颁20万就学金助学子
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。