哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,
Tổng giám đốc tập đoàn AFD Remy Rioux trong cuộc gặp với Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà (Ảnh: Đại sứ quán Pháp).

Theo Đại sứ quán Pháp, trong 2 ngày 17 và 18/2, ông Remy Rioux, Tổng giám đốc tập đoàn AFD, Chủ tịch Câu lạc bộ Tài chính phát triển quốc tế (IDFC) và Hội nghị thượng đỉnh Tài chính chung (FICS), đã có chuyến công tác tại Việt Nam trong khuôn khổ chuẩn bị Hội nghị thượng đỉnh cho Một Hiệp ước Tài chính mới dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.

Chuyến công tác của ông Rioux tại Việt Nam được diễn ra trong khuôn khổ nhiệm vụ đồng chủ trì Nhóm công tác số 3 dành riêng cho tài trợ cơ sở hạ tầng bền vững với mục tiêu đưa ra các đề xuất và khuyến nghị cụ thể nhằm sử dụng nguồn vốn đầu tư công và tư cần thiết để thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Nhân chuyến thăm này, Tổng giám đốc tập đoàn AFD đã có những cuộc gặp gỡ với Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Dương Quang Thành và Tổng Giám đốc Ngân hàng BIDV Lê Ngọc Lâm.

Việt Nam đã được công nhận có vai trò tiên phong trong các hành động khí hậu. Là một trong những quốc gia dễ bị tổn thương nhất trước các hệ quả của biến đổi khí hậu và thiên tai, tại COP 26, Việt Nam đã công bố cam kết đạt mức trung hòa các bon vào năm 2050 và mới đây, đã tăng cường các mục tiêu của mình thông qua việc tham gia vào quan hệ đối tác cho Chuyển dịch năng lượng công bằng (JET-P) với nhóm các đối tác quốc tế, trong đó có Pháp, nhằm hỗ trợ về tài chính chiến lược này.

Trong khuôn khổ của Chương trình Chuyển dịch Năng lượng Công bằng (JET-P), Việt Nam cam kết đẩy nhanh thời gian giảm ngưỡng phát thải khí ga gây hiệu ứng nhà kính tới năm 2030, giảm phát thải hàng năm tối đa 30% trong lĩnh vực điện năng, và thúc đẩy phát triển năng lượng bền vững nhằm đạt 47% sản xuất năng lượng điện từ năng lượng tái tạo từ nay cho tới 2030.

Đoàn công tác của ông Remy Rioux thăm nhà máy thủy điện Hòa Bình (Ảnh: Đại sứ quán Pháp).

AFD đã xây dựng quan hệ đối tác tin cậy với Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam, đặc biệt trong khuôn khổ đánh giá các tác động kinh tế xã hội của biến đổi khí hậu (Chương trình GEMMES Việt Nam) và quan hệ đối tác thành công với EVN để hiện đại hóa mạng lưới điện và phát triển năng lượng tái tạo cùng các giải pháp trữ điện. AFD cũng hỗ trợ kế hoạch chương trình đầu tư của EVN thông qua các khoản vay có bảo lãnh và không bảo lãnh Chính phủ với tổng số tiền lên tới hơn 500 triệu euro từ năm 2000 và đặc biệt với 4 khoản vay không bảo lãnh chính phủ ký kết từ năm 2019 với tổng số tiền là 250 triệu euro.

Ông Rioux cũng đã có chuyến đi đến nhà máy thủy điện Hòa Bình, nơi AFD tài trợ các công trình mở rộng nhà máy nhằm tăng công suất đập lên 480MW. Tại đây, ông đã có nhìn nhận cụ thể về những hỗ trợ mà AFD góp phần mang lại cho chiến lược năng lượng của Việt Nam.

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Pháp tăng cường hỗ trợ Việt Nam xây dựng cơ sở hạ tầng bền vững
发布评论

分享到:

临近“特别军事行动”一周年 关于拜登秘密访问乌克兰的五项要点
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。