Ngày 12/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Mai Văn Quân, về tội “Đưa hối lộ”.

Bị can Mai Văn Quân. Ảnh: CACC

Được biết, ông Mai Văn Quân với vai trò là Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ và kỹ thuật ô tô Tiên Phong (có địa chỉ tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội), đã có hành vi đưa tiền cho các đăng kiểm viên của Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định hồ sơ thiết kế cải tạo xe, với mục đích được bỏ qua các lỗi, thiếu sót trong hồ sơ nhằm để được thẩm định đạt hồ sơ thiết kế.

,

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cũng ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Mai Đức Truyền, chuyên viên Phòng Kiểm định xe cơ giới.

Theo thông tin điều tra ban đầu, ông Truyền này đã có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình, nhận tiền của Công ty Tiên Phong để bỏ qua thiếu sót trong hồ sơ trên và thẩm định đạt. Do đó, đủ yếu tố cấu thành tội nhận hối lộ.

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:打三公有包赢的方法吗:Hối lộ đăng kiểm viên của Cục Đăng kiểm, một Phó tổng giám đốc bị bắt
发布评论

分享到:

bet365中国app(www.ad98.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。